VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Phước Thành

Phước Thành

Phước Thành
Phước Thành
226/17/14K Đường Số 1 - P.17 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM
  • Follow us:
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
Email: vantaiphuocthanh@gmail.com
Hotline: 0913 190 459
QUẢN LÝ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG KHO, NHÀ MÁY NHƯ THẾ NÀO?
250 Lượt xem

Hàng hoá sau khi được đóng gói sẽ được cấp một mã vạch với các thông tin cần thiết cho việc kiểm soát và quản lý: Ngày sản xuất, lô hàng, hạn sử dụng, loại hàng, cách thức bảo quản (Đối với mặt hàng thực phẩm). Hệ thống quản lý hàng hoá sẽ kiểm soát và lưu trữ dữ liệu thông qua mã vạch được cấp cho các mặt hàng bằng phần mềm quản lý hàng hoá.

 

Từ đây, nhà quản lý/nhà cung cấp có thể dễ dàng kiểm tra các mặt hàng được vận chuyển đến các địa điểm phân phối như thế nào, tình trạng hàng hoá ra sao, có gặp trụ trặc hay bất lợi gì không?

 

Tin tức liên quan Van chuyen hang hoa di Ninh Thuan
 

Các thành phần của một hệ thống quản lý hàng hoá vận chuyển

 

Tất cả các hệ thống quản lý hàng hoá vận chuyển bao gồm 4 thành phần chính: 

•  Phần mềm theo dõi hàng hoá - các phần mềm bạn sử dụng sẽ quyết định lượng hàng đang vận chuyển của bạn. Hỗ trợ cho thời gian thực so với bản cập nhật hàng loạt và độ sâu của báo cáo sẽ xác định ứng dụng thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

• Máy tính Điện thoại di động - theo dõi hàng hoá vận chuyển đòi hỏi người dùng phải di chuyển khắp cơ sở của bạn cho việc cập nhật và thay đổi. Tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu của bạn cho truyền thông không dây một loạt các thiết bị có thể phục vụ quá trình của bạn. 

• Cơ sở hạ tầng không dây - Nhiều doanh nghiệp cần cập nhật hàng tồn kho để xảy ra trong thời gian thực và một mạng không dây là một công cụ cần thiết để làm như vậy. Không có vấn đề kích thước của cơ sở của bạn, một mạng có thể được thu nhỏ để chứa nó. 

• Máy in mã vạch - Để theo dõi các mục một cách nhanh chóng và dễ dàng, họ cần phải được dán nhãn với một mã vạch. In ấn có thể được thực hiện tại các đơn vị cố định cho việc in ấn khối lượng cao hoặc di chuyển với máy in di động.

 

Xem thêm Van chuyen hang hoa di Phu Tho

 

 

 

Liên hệ: 0913190459 - 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

 

Bài viết khác
Về đầu trang