VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Phước Thành

Phước Thành

Phước Thành
Phước Thành
226/17/14K Đường Số 1 - P.17 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM
  • Follow us:
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
Email: vantaiphuocthanh@gmail.com
Hotline: 0913 190 459
NHỮNG ĐIỀU LÁI XE CẦN LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG DÀI
314 Lượt xem

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe tải chở hàng thì thường bối rối và chưa biết cách xử lý tình huống khi đường đông người. Hoặc những người có nhu cầu chuyển hàng nhưng không thuê dịch vụ chở hàng đều gặp phải những khó khăn khi vận hành trên đường. Để giúp bạn có đầy đủ kiến thức khi lái xe chở hàng trên phố, công ty vận tải hàng hóa Phước Thành xin được chia sẻ một số kinh nghiệm lái xe chở hàng đường dài sau đây.
 

 

Tìm hiểu rõ luật giao thông

 

Việc đọc kỹ lí thuyết luật giao thông sẽ giúp bạn am hiểu luật pháp hoen. Ngoài ra cũng cần chú ý đến những quy định mà xe chở hàng cần có ví dụ như: Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn tải trọng, giấy phép chở hàng….bên cạnh đó là tìm hiểu các chức năng của xe để đảm bảo quá trình lưu thông thuận tiện nhất. 

 

Chú ý lái xe không phân tâm

 

Chú ý để lái xe và không lơ là trong quá trình lái xe là điều mà người lái xe chở hàng cần nhớ. Đặc biệt vừa cầm điện thoại vừa lái xe là điều nên tránh vì trong quá trình lái xe đường dài sẽ có nhiều tình huống giao thông xảy ra do đó bạn nên chú ý hơn. Nếu có cuộc điện thoại quá gấp thì nên dừng lại để đảm bảo an toàn.

 

>>> Van chuyen hang hoa di Phu Tho

 

Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi khởi hành

 

Bất kì phương tiện giao thông nào sau một quá trình sử dụng cũng sẽ bị ảnh hưởng và bị hư hỏng. Do đó để đảm bảo an toàn thì bạn nên tiến hành kiểm tra xe định kỳ để kịp thời phát hiện hư hỏng trước khi tiến hành van chuyen hang hoa. Điều này giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi và đảm bảo kế hoạch hơn.

 

Bên cạnh đó cũng tiến hành bảo dưỡng, bảo trì xe, vệ sinh xe để chất lượng xe được nâng cao hơn. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

 

 

Là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TP.HCM chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vì thế mang đến cho bạn những lời khuyên này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam thì hãy nhanh tay liên hệ với cong ty van tai hang hoa Phước Thành.

 

 

0913190459 - 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Bài viết khác
Về đầu trang