chành xe gửi hàng sài gòn hà nội

chành xe gửi hàng sài gòn bình định

chành xe gửi hàng sài gòn hưng yên

chành xe gửi hàng sài gòn quy nhơn

chành xe gửi hàng sài gòn vinh
chành xe gửi hàng sài gòn quảng ninh
Góc tư vấn
Fanpage
4 Lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ vận tải quốc tế

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà thậm chí các công ty vừa và nhỏ, hay các cá nhân cũng tiến hành lựa chọn các loại hình này để phục vụ cho nhu cầu chuyển gửi hàng hóa của mình. Sau đây Phước Thành sẽ tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế để hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

1. Cần tìm hiểu kĩ về công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

 

Tìm hiểu kĩ công ty vận tải quốc tế

 

Khi nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao cũng là lúc các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều hơn. Giữa ma trận các công ty, bên cạnh các công ty chất lượng, uy tín thì cũng có không ít những công ty có ít kinh nghiệm, mối liên hệ chưa chặt chẽ, thiếu uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm hiểu thật kĩ về các công ty để có cho mình một lựa chọn hợp lí cũng như không ảnh hưởng tới chất lượng.

 

2. Lựa chọn loại hình vận tải phù hợp

 

Lựa chọn loại hình vận tải phù hợp

 

Dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế là chuỗi dịch vụ có sự tham gia của rất nhiều các loại hình vận tải khác nhau. Thông thường việc lựa chọn loại hình là do khách hàng đề đạt. Các công ty hay doanh nghiệp, cá nhân nên cân nhắc, lựa chọn loại hình cho phù hợp với hàng hóa của mình.

Lựa chọn hình thức vận tải cũng tùy thuộc vào  điều kiện hiện có của bản thân. Ví dụ như với khả năng chi trả lớn bạn có thể tìm đến các hình thức nhanh hơn.

 

3. Thời gian vận tải hàng hóa

 

 

Thông thường thời gian toàn trình của dịch vụ chuyển phát nhanh có hai mức từ 1- 2 ngày và mức 2 là từ 5-6 ngày. Đơn vị vận chuyển nào cũng có lời hứa như vậy nhưng các bạn cần tìm hiểu kỹ xem mức độ uy tín của những cam kết đó đến mức độ nào. Nhiều đơn vị không đáp ứng được yêu cầu thời gian chính xác như vậy, sự sai lệch về thời gian toàn trình thực tế sẽ gây ra những phiền toái vô cùng khó chịu cho khách hàng, đặc biệt là những hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn, hoặc bạn bị khống chế thời gian được phép trả hàng.

 

4. Địa điểm giao và nhận hàng hóa

 

Địa điểm giao nhận hàng hóa

Hiện nay, các công ty vận chuyển đều có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận nơi. Nhưng nhiều khi mức phí này tương đối cao, vì vậy quý khách chọn phương án đến nhận trực tiếp. Đến lúc này quý khách mới biết nơi nhận hàng nằm cách xa và sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến kho nhận hàng.

 

Trên đây là một số những lưu ý mà quý khách nên tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển vận tải quốc tế của bất kỳ đơn vị nào. So sánh các chỉ tiêu trên để lựa chọn phương án tối ưu nhất sẽ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều. 

 

>> Tham khảo ngay các dịch vụ vận tải quốc tế an toàn, uy tín, chuyên nghiệp do Phước Thành cung cấp.

 

 

Hotline: 0913190459 - 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH