VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHẬT BẢN GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Gói cước chuyển hàng đi Nhật Bản

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Phước Thành

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHẬT BẢN GIÁ CỰC SỐC, HỢP ĐỒNG ĐƠN GIẢN, ĐẢM BẢO AN TOÀN

van chuyen hang hoa, van tai noi dia, van chuyen hang hoa di Thai Lan
Công ty van chuyen hang hoa Phước Thành đã triển khai dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản với các gói cước ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
226/17/14K Đường Số 1 - P.17 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM
  • Follow us:
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
Email: vantaiphuocthanh@gmail.com
Hotline: 0913 190 459
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHẬT BẢN
362 Lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHẬT BẢN GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

 

 

 

Nhật Bản là một cường quốc kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chính vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu chuyển hàng đi Nhật cho người thân hoặc các doanh nghiệp muốn đưa một số mặt hàng như rau củ, thời trang, hàng hóa từ Việt Nam xuất khẩu qua Nhật. Công ty van chuyen hang hoa Phước Thành đã triển khai dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản với các gói cước ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
 

 

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản là dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá hoặc các bưu phẩm được phép lưu thông và không nằm trong danh mục là những hàng hoá bị cấm. Với mỗi mặt hàng và số lượng kg gửi khác nhau nên giá cước vận chuyển cũng sẽ có chênh lệch. 

 

 

Gói cước chuyển hàng đi Nhật Bản

 

- Gói cước nhanh: là giải pháp hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu vận tải quốc tế hàng hóa đi Nhật Bản một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển hàng hóa. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của mình.

 

- Gói cước kinh tế: nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Gói cước của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của công ty chúng tôi.

 

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Phước Thành

 

  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng về dịch vụ công ty, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
  • Phục vụ 24/24 ngoài giờ làm việc, 
  • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục xuất khẩu, thủ tục nhập khẩu đối với các mặt hàng gừi đi sửa chữa bảo hành, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất.
  • Theo dõi lộ trình về hàng hoá, cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí đóng gói và một số phụ phí khác.

 

Phương châm kinh doanh vận tải của Công ty chúng tôi là tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, giá cước là yếu tố cạnh tranh nhất, nhưng vẫn giữ chất lượng dịch vụ vận chuyển là yếu tố cốt lõi. Chúng tôi luôn giữ uy tín với khách hàng, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, vận chuyển đúng thời gian, giao hàng đúng địa điểm.

 

Xem thêm Van chuyen hang hoa di Thai Lan giá rẻ !!!!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ, van tai noi dia Phước Thành

 

Liên hệ: 0913190459 - 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Bài viết khác
Về đầu trang