VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Phước Thành

Phước Thành

Phước Thành
Phước Thành
226/17/14K Đường Số 1 - P.17 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM
  • Follow us:
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
Email: vantaiphuocthanh@gmail.com
Hotline: 0913 190 459
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHẬT BẢN
101 Lượt xem

Nhật Bản là một cường quốc kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chính vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu chuyển hàng đi Nhật cho người thân hoặc các doanh nghiệp muốn đưa một số mặt hàng như rau củ, thời trang, hàng hóa từ Việt Nam xuất khẩu qua Nhật. Công ty vận tải hàng hóa Phước Thành đã triển khai dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản với các gói cước ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
 

 

Van chuyen hang hoa di Nhat Ban là dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá hoặc các bưu phẩm được phép lưu thông và không nằm trong danh mục là những hàng hoá bị cấm. Với mỗi mặt hàng và số lượng kg gửi khác nhau nên giá cước vận chuyển cũng sẽ có chênh lệch. 

 

 

Gói cước chuyển hàng đi Nhật Bản

 

- Gói cước nhanh: là giải pháp hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu van tai quoc te hàng hóa đi Nhật Bản một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển hàng hóa. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của mình.

 

- Gói cước kinh tế: nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Gói cước của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản của công ty chúng tôi.

 

Xem thêm Van chuyen hang hoa di Thai Lan

 

 

Liên hệ: 0913190459 - 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Bài viết khác
Về đầu trang