VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Phước Thành

Phước Thành

Phước Thành
Phước Thành
226/17/14K Đường Số 1 - P.17 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM
  • Follow us:
  • Mạng xã hội 1
  • Mạng xã hội 2
  • Mạng xã hội 3
  • Mạng xã hội 4
Email: vantaiphuocthanh@gmail.com
Hotline: 0913 190 459
DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI THANH HÓA
309 Lượt xem

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe tải và xe kéo container lớn cùng mức giá cước rẻ nhất tại HCM, Phước Thành Express đảm bảo cung ứng bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn từ HCM đi Thanh Hóa, và ngược lại.

PHƯỚC THÀNH SỞ HỮU ĐỘI XE TẢI ĐẢM BẢO CUNG CẤP BẤT KỲ NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Phước Thành Express được thành lập ban đầu là một công ty vận chuyển hàng hóa theo chuyến từ HCM đi Thanh Hóa và các tỉnh khác trên toàn Quốc. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng mà mang đến cho Phước Thành sự lớn mạnh như hiện nay. Với đội hình xe tải đa dạng về tải trọng và số lượng, Phước Thành đảm bảo cung ứng bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng từ số lượng hàng lớn đến nhỏ.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI THANH HÓA BẰNG XE TẢI 2.5 TẤN

Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ HCM đi Thanh Hóa hay tỉnh thành khác với số lượng lớn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng xe tải 2.5 tấn hay tải trọng lớn hơn tùy theo nhu cầu. Và có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng tận nơi, hoặc có thể giao đến kho hàng để tiết kiệm chi phí. Với những mặt hàng nặng, cồng kềnh, Phước Thành cung cấp kèm theo dịch vụ xe nâng, xe cẩu trong quá trình giao nhận hàng với mức chi phí thấp nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển hàng nội địa theo chuyến với số lượng lớn, quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng số lượng nhỏ có thể đi theo hình thức ghép xe để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đảm bảo việc ghép xe này hoàn toàn an toàn cho bất kỳ loại hàng hóa nào. Chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ đóng kiện gỗ với những mặt hàng dễ vỡ, đảm bảo giao tới tay người nhận với mức chi phí thấp nhất có thể.
 

NHẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI THANH HÓA CÁC MẶT HÀNG SIÊU THỊ, HÀNG CỒNG KỀNH, HÀNG THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NẶNG

Phước Thành là đơn vị hợp tác uy tín với các siêu thị HCM trên toàn Quốc từ nhiều năm nay. Chúng tôi đã bảo đủ khả năng cung ứng bắt kỳ nhu cầu vận chuyển nào của quý khách. Lựa chọn dùng dịch vụ  vận chuyển Phước Thành Express để lưu thông hàng hóa từ kho HCM đến Thanh Hóa hay các tỉnh thành khách đảm bảo quý khách tiết kiệm nhiều hơn nữa các chi phí trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các đơn vị sản xuất tại HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm bảo sắp xếp hàng hóa cồng kềnh một các hợp lý nhất, tiết kiệm tải trọng, tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, việc giao hàng đến nhiều điểm theo yêu cầu của quý khách cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh Phước Thành đang cung cấp.

 

Bài viết khác
Về đầu trang